Xe mô tô dành cho trẻ em khẳng định đẳng cấp của những tay đua nhí

Đăng bởi DAM QUANG THANG vào lúc

Đối với những em nhỏ hâm mộ những siêu xe và có mong muốn trở thành những tay đua trong tương lại bên phía nhà sản xuất cũng không ngừng nuôi dưỡng ước mơ bằng sản phẩm xe điện mới của mình. Xe mô tô dành cho trẻ em với kiểu dáng thiết kế đẹp đặc trưng dành tặng riêng cho những khách hàng nhí từ màu sắc cho đến kiểu dáng thiết kế thích hợp đảm bảo không một em nhỏ nào không mê khi diện kiến chúng.

Giới thiệu xe mô tô điện dành cho trẻ em

Nói đến loại xe mô tô điện dành cho trẻ em mới và đang hot trên thị trường hiện nay cần phải kể đến dòng xe Ducatista dành cho các biker nhí. Như một món đồ chơi chất hiện đại với 4 mẫu thiết kế chất lừ vừa được ra mắt từ phía nhà sản xuất bé trai sẽ vô cùng thích thú với món đồ chơi đam mê được truyền cảm hứng từ khi bản thân mới chập chững.

Xe mô tô dành cho bé trai

Các loại xe mô tô dành cho trẻ em thường phân hạng theo lứa tuổi, đối với những biker vừa mới tập đi thì chiếc xe loại nhỏ nhất có thiết kế 3 bánh hai động cơ 25W có tốc độ cố định và ắc quy sử dụng là 6v/4.5Ah tốc độ nhanh nhất là 2.7km/h dành cho các biker nhí vừa chập chững tập đi này. Giá bán ngoài thị trường hiện này cho loại xe mô tô dành cho trẻ em này là 91USD.

Xe mô tô điện dành cho bé trai với thiết kế 3 bánh

Xe mô tô điện dành cho bé trai với thiết kế 3 bánh

Đối với trẻ nhỏ khoảng chừng 2 tuổi trở lên thì chiếc Desmosedici Rider 6V dành cho bé vô cùng thích hợp vẫn trang bị 3 bánh cùng với bình ắc quy 6v/4.5Ah nhưng công suất sử dụng cao hơn lên đến 50W và tốc độ tối đa cũng cao hơn lên đến 4km/h và mức giá bán ra ngoài thị trường cũng cao hơn lên đến 161USD. Với màu sắc thiết kế là trắng và đỏ màu nhìn rất bắt mắt xe mang con số 04 có nghĩa là bất tử con số của tay đua nổi tiếng Andrea Dovizioso.

Dòng xe mô tô dành cho trẻ em 3 tuổi chính là mẫu Ducati Hypermotard 12V có thiết kế 2 bánh và kèm theo một bánh nhỏ, bánh nhỏ này bạn có thể tháo lắp được. Đây chính là công cụ hỗ trợ giúp trẻ có thể giữ được thăng bằng, công suất của xe này cũng cao hơn lên đến 165W và nguồn cấp điện là 12v/8Ah.

Đối với hai dòng xe dành cho bé chập chững đi và cho trẻ 2 tuổi có trang bị pê đan chân đạp thì mẫu lớn hơn này sẽ được trang bị chiếc áp tay ga cùng với hai cấp số. Bạn có thể đạt được vận tốc tối đa là 8km/h và giá bán ngoài thị trường hiện nay là 384USD.

Mẫu xe mô tô dành cho trẻ em đình đám nhất hiện nay đó chính là mẫu Ducati Desmosedici GP 12V, được thiết kế theo dạng xe đua MotoGP dành cho trẻ từ độ tuổi lên 3 trở lên. Mọi thiết kế giảm sốc, chân chống cùng với hệ thống bánh bánh phụ tập lái tháo lắp an toàn, mọi chi tiết đều được trang bị đầy đủ nhưng mọi hoạt động của trẻ luôn nằm trong tầm kiểm soát của phụ huynh với nút bấm trên bình xăng giúp phụ huynh kiểm soát mọi hoạt động của bé với món đồ chơi này.

Xem thêm xe ô tô điện trẻ em.

Xe mô tô dành cho bé gái

Xe mô tô dành cho bé gái luôn có kiểu dáng thiết kế nhìn đàng yêu hơn thường được trang trí đầu và đuôi xe theo kiểu thiết kế của các con vật đáng yêu như mèo, thỏ...hoặc kiểu dáng giống như những chiếc xe máy sành điệu vốn có hiện nay như vespa chẳng hạn, làm toát lên nét nữ tính cho bé gái.

Xe mô tô dành cho bé gái với kiểu dáng thiết kế đáng yêu nữ tính

Xe mô tô dành cho bé gái với kiểu dáng thiết kế đáng yêu nữ tính

Những kiểu xe mô tô dành cho trẻ em mới nhất vừa được chúng tôi chia sẻ bên trên. Qua những chia sẻ này hi vọng các bận phụ huynh sẽ tìm được cho con em mình một chiếc xe thích hợp đúng với sở thích của bé giúp bé vui chơi sản khoái hơn, rèn luyện những ý thức phản xạ giao thông ngay từ những bước đi chập chững.

Bạn có thể xem thêm những sản phẩm xe điện cho bé tại đây !


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Để lại bình luận