Giới thiệu cửa hàng

Đôi nét về chúng tôi:

Để hình thành và phát triển Siêu thị xe em bé chúng tôi đã phát triển không ngừng việc cung cấp những mặt hàng cho Mẹ và Bé.

Trước đây các bà mẹ Việt Nam chủ yếu biết đến bình sữa Dr.Brown's, xe đẩy Joovy là do qua các nguồn tin từ Internet, hàng xách tay hoặc do người thân từ Mỹ hoặc Châu Âu gửi về làm quà tặng.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp Dr.Brown's, Joovy, JD Bug, Konichi, New Zealand, ....  Chúng tôi cam kết đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng như các dịch vụ hậu mãi khác đến với khách hàng, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh.

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một Siêu thị xe em bé bình sữa Drbrowns kinh doanh hàng đầu Việt Nam về đồ dùng cho mẹ và bé", đem lại niềm vui cho các gia đình thông qua các sản phẩm và dịch vụ một cách tốt nhất.

Triết lý của chúng tôi

Trở thành thương hiệu hàng đầu và được quý khách hàng yêu thích nhất đối với ngành hàng đồ dùng cho Mẹ & Bé. Cam kết đem lại sự hài lòng cho đối tác và người tiêu dùng thông qua việc cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, cung cấp các sản phẩm an toàn hữu ích đang đem lại Sức khỏe của bé - Niềm vui của Mẹ

Siêu thị xe em bé, bình sữa Drbrown's với ngành nghề kinh doanh của mình luôn tâm niệm:

• Góp phần nâng cao tiện nghi cuộc sống cho bà mẹ và em bé Việt Nam ngày càng tốt hơn.

• Cam kết dài hạn về hợp tác và phát triển, tạo ra những giải pháp mang lại thắng lợi cho Siêu thị xe em bé bình sữa Drbrowns, các đối tác và các khách hàng hợp tác.

• Tạo dựng sự nghiệp cho nhân viên.

• Tìm kiếm nhân tài cùng nhau xây dựng Siêu thị xe em bé bình sữa Drbrowns.

• Đem lại sự hữu ích và làm tốt công tác xã hội và từ thiện cho cộng đồng.

Định hướng phát triển của Siêu thị xe em bé bình sữa Drbrowns

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: Doanh số, thị phần, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm.

hinh-anh-kho-xe-dien-tre-em

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của Siêu thị xe em bé bình sữa Drbrowns về quản lý, mua bán và mở rộng hơn nữa về quy mô hoạt động và ngành hàng lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO. Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

ĐỊA CHỈ : 62 TRẦN MINH QUYỀN, P11,Q10, TPHCM

SDT: 0968183240 - 0974813245

/hinh-anh-kho-xe

hinh-anh-kho-hang