Xe mô tô dành cho trẻ em có nhạc - Món quà đặc biệt cho bé

Đăng bởi DAM QUANG THANG vào lúc

   Trong thời đại phát triển như ngày nay, xe mô tô dành cho trẻ em có nhạc không còn là thứ đồ chơi dành riêng cho con nhà đại gia nữa mà bất kỳ gia đình nào có con nhỏ cũng có thể sở hữu nó. Có rất nhiều loại xe có đầy đủ các tính năng còi, nhạc, đèn… mà giá cả lại rất phải chăng. Vì vậy, trong ngày sinh nhật của bé, một chiếc xe mô tô có nhạc là một món quà khá thú vị, đây sẽ là một món quà vô cùng hấp dẫn và đặc biệt.

xe mô tô có nhạc là một món quà khá thú vị

tại Kidscar123 có gì đặc biệt?

Rất nhiều khách hàng hay hỏi shop Kidscar123 rằng hay không và những chức năng gì? Kidscar123 xin trả lời là hầu hết các loại xe mô tô dành cho trẻ em hiện nay đều có nhạc vì đó là nhu cầu thiết yếu. Khác với dòng xe của người lớn, thường có kiểu dáng ngộ nghĩnh, âm thanh, màu sắc, ánh sáng vui nhộn,... Đặc biệt các dòng của Kidscar123 có các chức năng đặc chủng sau:

  • Về chế độ đi: Các dòng xe đều có các chức năng tiến và lùi, tay lái sẽ có quay trái và quay phải đảm bảo là bé có thể chủ động được việc tự di chuyển xe.

  • Nhạc: Các dòng xe cũ như: Xe bọ dừa và các chủng loại của nó… thường chỉ có một nốt nhạc. Tuy nhiên có một số dòng xe mới thì có cả nút còi và các nút nhạc riêng nên các bé sẽ rất thích thú. Trong mỗi chiếc xe sẽ có khoảng 5 - 6 bài hát cố định, mỗi lần ấn sẽ chuyển sang bài mới. Mỗi bài kéo dài trong khoảng 30s, nếu hết 30s mà không bấm thì xe sẽ tự ngắt nhạc. Trong trường hợp bạn bấm còi khi vẫn mở nhạc thì xe cũng ngắt nhạc luôn.

Hầu hết các dòng xe của Kidscar123 đều có đèn

  • Đèn: Hầu hết các dòng xe của Kidscar123 đều có đèn. Tương tự như vấn đề nhạc thì những dùng xe cũ: Bọ dừa và các dòng xe có hình dáng liên quan thì chỉ có ít đèn led sáng mỗi khi khởi động còi và nhạc. Tuy nhiên các dòng xe mới sẽ được thiết kế cao cấp hơn với kiểu dáng cách điệu có đèn pha như xe thật.

  • Một số chức năng khác: Ngoài một số các chức năng cơ bản ra thì một số dòng xe mới của Kidscar123 được tích hợp thêm các chức năng đặc biệt khác. Cụ thể như có thêm ổ MP3/USB để bé có thể thỏa sức nghe những bài hát mà các bé yêu thích. Có nút Volume để điều chỉnh âm thanh to nhỏ và cốp xe như xe thật.

Hãy đến với Kidscar123 để sắm ngay một chiếc để cho các con trẻ có thể cùng nhau cười đùa

Tại sao bạn phải chọn mua xe mô tô dành cho trẻ em ở Kidscar123?

Bạn muốn cục cưng của mình trở nên năng động, hoạt bát hay bạn muốn con yêu được giao lưu nhiều hơn với bạn bè cùng trang lứa. Hãy đến với Kidscar123 để sắm ngay một chiếc để cho các con trẻ có thể cùng nhau cười đùa, chơi với nhau trên những chiếc xe đầy cá tính. Không những vậy, bé còn được phát triển thêm những kỹ năng nghe, nhìn, khả năng phán đoán và phản ứng nhanh hơn.

Đến với Kidscar123 bạn sẽ nhận được các ưu đãi sau:

  • Mua trực tuyến trên website: để không bi tốn nhiều thời gian.

  • Hỗ trợ tư vấn mua hàng 24/24.

  • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng.

  • 100% hàng công ty đạt tiêu chuẩn quốc gia.

  • Bảo hành 12 tháng/1 sản phẩm.

Còn gì tuyệt với hơn khi bạn chọn một chiếc xe mô tô dành cho trẻ em

Bạn đang chọn một ? Còn gì tuyệt với hơn khi bạn chọn một chiếc xe mô tô dành cho trẻ em mà có nhạc tại Kidscar123 với những chức năng không thể tuyệt vời hơn cùng nhiều chính sách ưu đãi. Hãy nhanh tay lên, đến với Kidscar123 đi nào, chương trình khuyến mãi đang diễn ra. Nhanh tay! Nhanh tay! Số lượng có hạn.

Xem thêm dòng xe ô tô điện trẻ em.


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Để lại bình luận