Xe mô tô dành cho trẻ em

Đăng bởi DAM QUANG THANG vào lúc

Mô tô điện trẻ em chiếc xe có kiểu dáng thiết kế theo phong cách thể thao khỏe khoắn không chỉ có người lớn đam mê và trẻ nhỏ cũng không thể nào rời mắt trước như siêu phẩm này. Để phục vụ những khách hàng nhí Ducati cũng vừa tung ra 4 siêu phẩm hoàng tráng nhất với những mẫu mô tô điện hiện đại dành cho trẻ nhỏ với giá mô tô điện của trẻ em cũng khá mềm.

4 mẫu mô tô điện trẻ em Ducati đang hot hiện nay

Siêu phẩm đầu tiên được nhắc đến đó chính là Ducati Mini, sản phẩm dành cho trẻ em 1 tuổi. Có thiết kế 2 động cơ 25W có một pin 6V/ 4.5Ah có tốc độ di chuyển tối đa là 2.7 km/h, mức giá được bán ra khá khiêm tốn chỉ với 91$ là bạn đã có thể sắm cho bé cưng của mình một món đồ chơi siêu phẩm mà bé cực kì thích rồi.

image1 (2).jpg

Siêu phẩm xe mô tô điện Ducati trẻ em đình đám hiện nay

Siêu phẩm được trình làng tiếp theo đó chính là Desmosedici Rider 6V được thiết kế riêng biệt dành cho trẻ nhỏ có độ tuổi là 2 tuổi trở lên. Được thiết kế 3 bánh cùng với động cơ 50W có tốc độ giới hạn ở mức 2.4-3.9 km/h và giá thành bán ra thị trường là 161$.

Siêu phẩm thứ ba của dòng xe mô tô điện trẻ em đình đám này chính là chiếc Ducati Hypermotard 12V, dành cho trẻ có độ tuổi từ 3 tuổi trở lên. Có thiết kế 2 bánh và được trang bị mô tơ động cơ 165W chạy pin 12V/8Ah khá mạnh. Ducati Hypermotard có hai bánh răng và tốc độ tối đa mà xe có thể đạt được đó là 4,7-7,6km/h giá bán mô tô điện trẻ em thể thao này ngoài thị trường là 384$.

Mẫu thứ tư là chiếc Desmosedici GP 12V dành cho trẻ nhỏ có độ tuổi từ 3 tuổi trở lên các thông số kỹ thuật tương tự như dòng xe thứ 3 Ducati Hypermotard 12V.

Giá bán của môt chiếc xe mô tô điện trẻ em là bao nhiêu?

Để mua xe cho con em mình trước đó thường phụ huynh sẽ tìm hiểu xem các thông tin như giá bán của xe mô tô điện từ hàng bình dân cho đến hàng cao cấp có mức giá như thế nào. Tùy theo nhu cầu cũng như chất lượng và tính năng của xe mà giá thành bán ra ngoài thị trường cũng khác nhau.

image2 (1).jpg

Xe mô tô điện trẻ em cao cấp được bán với giá thành phải chăng

Xe mô tô điện đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất liệu dẫn đến giá thành bán ra ngoài thị trường cũng khác nhau khá nhiều. Từ những chiếc có cấu tạo và tính năng có bản đơn giản sẽ được bán với mức giá khá thấp là dưới 1 triệu đồng. còn đối với những chiếc có sự đầy đủ về tính năng sẽ cao hơn 1 triệu đồng cho đến vài triệu đồng. Với những chiếc được thiết kế kiểu dáng mẫu mã đẹp theo phong cách mới và tính năng đầy đủ, chất liệu tốt thì giá bán sẽ khá cao từ 3-4 triệu đồng một chiếc.

Việc mua xe mô tô điện với giá thành bao nhiêu trước đó phụ huynh hãy nghe tư vấn kĩ càng của nhân viên tư vấn bán hàng khi chào giá. Cộng thêm sự hiểu biết của bạn về sản phẩm đồ chơi này để từ đó biết cách chọn cho bé món đồ chơi có đầy đủ tính năng phù hợp kiểu dáng thiết kế cũng như màu sắc cho con yêu của mình. Giá thành bạn chi có thể hợp với khả năng của bạn khi được tư vấn, tùy vào từng điều kiện riêng của mỗi gia đình mà có thể chọn xe sang đắt tiền hoặc chọn mua những chiếc có đầy đủ tính năng mà tiết kiệm được chi phí.

Giá mô tô điện của trẻ em khá đa dạng từ vài trăm cho đến vài triệu đồng một chiếc. Cụ thể  chi tiết giá cả từng loại như thế nào bạn hãy tham khảo thêm những bài viết sau chúng tôi xin chia sẻ dần đến cho các bạn chi tiết hơn về bảng báo giá các loại xe cùng với tính năng đi kèm giúp bạn lựa chọn mua được món đồ chơi như ý cho bé cưng nhà mình.


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Để lại bình luận