Tìm hiểu xe ô tô điện trẻ em chính hãng HC-8188

Đăng bởi DAM QUANG THANG vào lúc

Dòng xe ô tô điện trẻ em chính hãnh thương hiệu HC-8188 dòng xe thể thao cao cấp có thiết kế với kiểu dáng khá lạ mắt là xe 4 bánh cực khủng. Có thiết kế gầm xe khá cao cùng với kích thước gầm xe lớn lẫn nhiều tiện ích khác nữa, đa số các bậc phụ huynh sau khi mua xe cho trẻ không phải ai cũng biết. Để giúp cho các bố mẹ hiểu rõ hơn nữa về món đồ chơi này hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cách sử dụng những tính năng của dòng xe đồ chơi này.

Hướng dẫn cách sử dụng xe ô tô điện trẻ em HC-8188

Cách lắp ráp xe ô tô điện

Khi mua xe ô tô điện trẻ em chính hãng các bậc phụ huynh không cần phải chú ý đến việc lắp ráp vì đại đa số bộ phận kỉ thuật của nơi sản xuất đã lắp ráp sẵn trước đó và được trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất ra thị trường. Cho nên các mẹ khi đi mua không cần phải quan tâm quá nhiều đến vấn đề này.

Một số chức năng cơ bản của xe ô tô điện HC-8188

 • Chuyện động: Yếu tố quan trọng nhất đối với dòng xe HC-8188 cũng như những dòng xe khác có 2 chế độ chuyển động chính là tiến và lùi quay xe sang trái và sang phải.

 • Âm thanh: Còi của xe này còn chất hơn cả còi xe ô tô của người lớn, ngoài chức năng này ra còn có nút cắm MP3, nút âm lượng có thể chỉnh to nhỏ, chọn bài hát ngẫu nghiên mà bé thích đây là tính năng ít người biết đến.

Xe ô tô điện cao cấp hàng chính hãng đầy đủ các tính năng

Xe ô tô điện cao cấp hàng chính hãng đầy đủ các tính năng

Cách sử dụng xe ô tô điện trẻ em chính hãng HC-8188

Các tính năng trên điều chỉnh cụ thể chi tiết như thế nào nếu chưa biết cách tùy chỉnh các bậc phụ huynh có thể quan sát hình ảnh hướng dẫn minh họa bên dưới:

Hướng dẫn sử dụng xe ô tô điện chính hãng HC-8188

Hướng dẫn sử dụng xe ô tô điện chính hãng HC-8188

Các quy trình sử dụng xe như sau:

 • Bật chìa khóa để khởi động xe.

 • Chọn chế độ vận hành là bé điều khiển hoặc là mẹ điều khiển, chỉ có thể chọn 1 trong 2 chế độ không nên chọn 2 chế độ cùng lúc như vậy sẽ làm giảm độ bền của xe

 • Chọn tốc độ di chuyển chậm hoặc nhanh.

 • Để chế độ bé tự lái nên chú ý đến nút cần gạt điều khiển chọn tiến lùi.

 • Khi chọn chế độ điều khiển từ xa bố mẹ nên điều chỉnh lên xuống, trái phải.

Những lưu ý khi sử dụng xe ô tô điện trẻ em HC-8188 chính hãng

 • Cần nạp điện ngay khi xe có tín hiệu chạy yếu.

 • 3 lần nạp pin đầu tiên thời gian là 8-10h đồng hồ.

 • Nếu không sử dụng mỗi tháng cũng nên sạc pin 1 lần

 • Loại xe ô tô điện cao cấp HC-8188 sử dụng sạc 12v1A lúc cắm sạc xe không hoặc động được đây chính là tín hiệu xe nhận được nạp điện.

 • Không nên dùng lực cơ học để tác động kéo đẩy xe di chuyển vì đây chính là nguyên nhân làm cho xe vỡ hộp số.

 • Không nên bảo quản xe tại những nơi ẩm ướt hãy để xe những nơi khô thoáng vì nơi ẩm ướt hơi nước xe bám vào xe làm hoen gỉ thành phầm kim loại, mạch điện trên xe gây chập điện cháy mạch điện hoặc bình ắc quy của xe

Khi đã hiểu kĩ cách sử dụng của xe ô tô điện dành cho trẻ em chính hãng nắm rõ những điều cần lưu ý khi sử dụng bạn đã góp phần bảo vệ tuổi thọ cao hơn nữa cho món đồ chơi của bé nhà mình. Tiết kiệm được phần nào chi phí không phải thây đồ chơi ô tô điện mới liên tục cho bé vì mua một chiếc xe ô tô điện giá thành không hề rẻ.

Xem thêm xe mô tô điện trẻ em.


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Để lại bình luận