tay cầm điều khiển thumnail 01 Giảm giá

Tay cầm điều khiển từ xa cho xe điện trẻ em

Còn hàng

200.000₫ 220.000₫
- +
Call: 0968183240 FREE SHIP NỘI THÀNH XE ĐIỆN DƯỚI 10KM

Thông số kỹ thuật

Tay cầm điều khiển từ xa cho xe điện trẻ em

kidscar123.com

Bạn lo lắng khi chiếc xe ô tô điện trẻ em bị hỏng điều khiển ảnh hưởng tới việc vui chơi và rèn luyện bản thân của bé. Thật đơn giản, hãy đến với Kidcar123 lựa chọn cho bé một chiếc tay cầm điều khiển từ xa cho xe điện trẻ em phù hợp ngay để bé có thể thỏa sức vui chơi cùng xe. Với tính năng hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn và bé yêu nhà mình.

tay cầm điều khiển từ xa

Đặc điểm nổi bật tay cầm điều khiển từ xa cho xe điện trẻ em

  • Tay cầm điều khiển từ xa cho xe điện trẻ em được thiết kế rất phong cách với nhiều màu sắc khác nhau nên bố mẹ có thể lựa chọn phù hợp với chiếc xe của bé.

  • Vỏ của tay cầm điều khiển từ xa được làm bằng nhựa cao cấp, chắc chắn, đặc biệt là không mùi và không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

  • Tùy từng chiếc tay cầm điều khiển từ xa mà có thiết kế kiểu dáng khác nhau và các chức năng phù hợp. Đặc biệt chiếc tay cầm điều khiển từ xa thiết kế rất phù hợp với tay người cầm, đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

  • Chiếc tay cầm trang bị đầy đủ các tính năng điều khiển lên xuống, rẽ trái, rẽ phải, một số chiếc có thêm các chức năng khác như điều khiển tốc độ, chế độ dừng xe rất tiện lợi cho bạn khi điều khiển từ xa.

  • Bộ vi mạch bên trong được thiết kế hoạt động rất linh hoạt, thời gian sử dụng lâu và phạm vi điều khiển thì bạn có thể lựa chọn phù hợp vì mỗi chiếc điều khiển có phạm vi hoạt động khác nhau.

  • Tay cầm điều khiển có ăng ten dài có độ phủ sóng tốt nên về phạm vi phủ sóng rộng.

tay cầm điều khiển từ xa

Vấn đề an toàn của bé khi vui chơi là điều quan trọng nhất. Đặc biệt là khi bé vui chơi cùng xe ô tô điện trẻ em tự lái nên việc kiểm soát chiếc xe là điều mà bố mẹ nên quan tâm. Việc lựa chọn một chiếc một chiếc tay cầm điều khiển từ xa cho xe điện trẻ em là rất cần thiết khi bé vui chơi cùng xe.  Khi bạn lựa chọn chiếc điều khiển nên tìm chọn chiếc điều khiển có phạm vi hoạt động rộng,  pin khỏe và thời gian sử dụng lâu tạo sự tiện lợi cho người sử dụng.

tay cầm điều khiển từ xa

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều sản phẩm tay cầm điều khiển hàng Việt Nam, Trung Quốc, hàng nhái… Khiến bạn lo lắng về chất lượng sản phẩm. Hãy đến với Kidcar123 bạn sẽ được thoải mái lựa chọn nhiều sản phẩm tay cầm điều khiển từ xa cho xe điện trẻ em với kiểu dáng đa dạng, có các chức năng khác nhau và được đảm bảo chất lượng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn và chọn được chiếc tay cầm điều khiển từ xa cho xe điện trẻ em phù hợp.  Kidcar123 luôn tự hào là địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng.

Thương hiệu nổi bật