Những món phụ kiện xe ô tô điện trẻ em cần thay thế

Đăng bởi DAM QUANG THANG vào lúc

Phụ kiện xe ô tô điện trẻ em là những món đồ thiết bị được sử dụng để thay thế cho các phụ kiện ô tô điện như đèn, còi, sạc pin, bảng mạch sau động cơ ô tô điện, bánh xe...với chất lượng tương tự như hàng zin và các bộ phận nhỏ lẻ được bán với mức giá phải chăng. Những món phụ kiên nhỏ này là thứ không thể thiếu để xe hoạt động tốt, khi cần bạn có thể đến đại lý bán đồ chơi lẫn phụ kiện xe ô tô điện trẻ em gần nhất, nhưng trước khi đi mua làm thế nào để mua được chính xác món phụ kiện hợp với chiếc xe ở nhà của bé để sửa chữa cho xe hoạt động tốt? Hãy đọc những lưu ý dưới đây bạn sẽ biết được nên mua phụ kiện như thế nào.

Lưu ý khi chọn mua các loại phụ kiện xe ô tô điện trẻ em

Sạc ô tô điện

Sạc điện dành cho xe ô tô điện trẻ em

Sạc điện dành cho xe ô tô điện trẻ em

Chiếc xe ô tô điện của trẻ bị gián đoạn hoạt động nguyên nhân do sạc hỏng và xe không thể nạp điện để phục vụ cho hoạt động vui chơi của bé. Lúc này bố mẹ cần mua ngay một chiếc dây sạc mới phù hợp để tiếp tục nạp điện cho bé tiếp tục cuộc chơi của mình. Hãy lưu ý loại sạc dành cho xe của bé yêu là loại sạc 6V hay 12V trước khi ra cửa hàng.

Ắc quy

Bình ắc quy dùng để tích trữ điện trong thời gian dài cho sự hoạt động của ô tô điện, làm cho cuộc chơi không bị gián đoạn và tùy vào mỗi bình sẽ có dung lượng 6-12V. Tùy vào con số này mà giá thành được bán ra ngoài thị trường cũng có mức giá khác nhau.

Động cơ của ô tô điện

Phụ kiện động cơ ô tô điện trẻ em

Phụ kiện động cơ ô tô điện trẻ em

Động cơ dành cho ô tô điện trẻ em là bộ phận chính cho hoạt động của xe chạy điện hoặc là chạy pin và mỗi một loại xe sẽ có động cơ khác nhau. Chính vì vậy bố mẹ cần phải tham khảo cho thật kỹ càng trước khi chọn mua động cơ điện để thay thế sao cho thật hợp lý.

Điều khiển

Bất kì chiếc xe ô tô điện trẻ em cũng không thể nào thiếu được chiếc điều khiển từ xa, có nó sẽ giúp cho việc điều hướng tốt hơn khi bé chưa tự lái được. Hoặc những em bé còn nhỏ bố mẹ có thể hỗ trợ cho các em để xe di chuyển đúng hướng tạo ra một cuộc chơi vui thú. Vì thường xuyên sử dụng nên các nút sẽ nhanh hỏng nên khi bảng điều khiển có dấu hiệu không điều khiển được nữa hãy chú ý đến loại xe bé đang chơi để mua được khiển thích hợp.

Bánh xe

Loại bánh xe mà xe ô tô điện của bé đang sử dụng là loại bánh hơi, bánh nhựa cao cấp hay bánh cao su để tìm mua cho thích hợp. Đừng quên kích thước bánh như thế nào để ráp vào cho chuẩn nữa nhé.

Xem thêm dòng xe máy điện trẻ em.

Chọn mua phụ kiện xe ô tô điện trẻ em ở đâu?

Khi phụ kiện cho xe bị hư hỏng bố mẹ băn khoăn chưa biết nên mua ở đâu thì nơi đầu tiên nên suy nghĩ đến đó chính là nơi mua sản phẩm. Vì thông thường cửa hàng bán xe ô tô điện trẻ em thường có kèm cả bán phụ kiện xe ô tô điện trẻ em nữa.

Để mua được phụ kiện chính xác đi kèm với chiếc xe bạn hãy mang giấy tờ hóa đơn khi mua hàng để mang ra cửa hàng. Chủ tiệm sẽ biết được xe bạn là xe gì và món phụ kiện bạn cần thây thế là loại tương ứng nào để bạn không mất nhiều thời gian chạy đi chạy lại khi phụ kiện không hợp với xe.

Kiểm tra chính xác món phụ kiện bị hư hỏng là món phụ kiện nào, nếu là dây sạc thì phải dùng loại bao nhiêu Volt? Còn là động cơ xe thì loại 1 động cơ hay hai động cơ, điều khiển cho dòng xe nào, bánh xe loại cao su hay loại bánh hơi, bánh nhựa...

Ô tô điện trẻ em và những món phụ kiện cần thây thế là thứ không thể thiếu để chiếc xe đồ chơi của bé hoạt động trở lại bình thường khi có sự cố xẩy ra. Ngoài việc quan sát và trông chừng cho bé chơi, các bố mẹ cũng cần tìm hiểu về những món phụ kiện này khi nó hư thì cần được thây thế ngay.


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

avatar

Cường -
Toi muon mua phu tung,tu van cho toi

Để lại bình luận