Những mẫu xe mô tô dành cho trẻ em cá tính năng động

Đăng bởi DAM QUANG THANG vào lúc

   Bạn có một bé trai nhỏ tuổi trong nhà khá hiếu động và sắp đến ngày sinh nhật hay một ngày ý nghĩa nào đó và bạn muốn mua một món quà ý nghĩa đầy bất ngờ cho bé yêu của mình. Chọn lựa một chiếc xe mô tô dành cho trẻ em chính là chọn lựa tuyệt vời nhất vào thời điểm này, đối với bé trai hãy chọn cho bé chiếc xe mô tô điện với kiểu dáng và màu sắc thiết kế mạnh mẽ. Bên dưới là sự tổng hợp những mẫu mô tô điện dành cho bé trai được phần lớn khách hàng chọn lựa nhiều trong thời gian qua.

Các mẫu mô tô điện đang bán chạy nhất hiện nay

Xe mô tô điện dành cho trẻ mẫu xe đầu thú

Trước tiên chúng ta cần liệt kê đến mẫu mô tô điện đầu thú có kiểu dáng thiết kế khá đơn giản dành cho trẻ, với phần đầu của xe thường là mô phỏng theo kiểu dáng thiết kế của những con vật trông ngộ nghĩnh và rất đáng yêu. Với mẫu xe mô tô dành cho trẻ này thích hợp cho cả bé trai lẫn bé gái dưới 6 tuổi trở lại, vì thiết kế đơn giản cho nên giá cả bán ra ngoài thị trường khá phải chăng và đây chính là chọn lựa hàng đầu cho các phụ huynh muốn chọn mua một chiếc xe máy điện trẻ em giá rẻ.

Mẫu xe mô tô dành cho trẻ em đầu thú

Mẫu xe mô tô dành cho trẻ em đầu thú

Xe mô tô điện dành cho trẻ mẫu xe cảnh sát

Mẫu xe mô tô điện cảnh sát này có thiết kế to hơn so với những loại xe khác, kiểu dáng mô phỏng y chang như kiểu xe của cảnh sát nên nhiều bé rất thích thú khi được hóa thân thành nhân vật chú cảnh sát giao thông vì nhìn rất ngầu và rất oai phong.

Cấu tạo của xe máy điện cảnh sát có hai loại khác nhau đó là loại  1 động cơ và loại 2 động cơ. Tùy thuộc vào độ tuổi mà bố với mẹ hãy chọn ra mẫu xe thích hợp cho độ tuổi lẫn vóc dáng và sở thích của con mình.

Xe mô tô điện trẻ em kiểu dáng thể thao

Đối với dòng xe mô tô điện dành cho trẻ có thiết kế thể thao thì có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Nhưng cho dù kiểu dáng khác nhưng cùng toát lên được khí chất chung đó là nét tươi trẻ khỏe khắn và nam tính.  Dòng xe này thích hợp với các bé trai hiếu động thích khám phá.

Mẫu xe mô tô trẻ em kiểu dáng thế thao

Mẫu xe mô tô trẻ em kiểu dáng thế thao

Xe mô tô trẻ em điện phân khối lớn

Đối với xe mô tô điện trẻ em loại có phân khối lớn chỉ dành cho trẻ em có độ tuổi từ 3 tuổi trở lên, có một số mẫu có thiết kế 2 bánh phụ có thể tháo lắp. Nguồn điện chạy đa số là 6V di chuyển tốt trên địa hình bằng phẳng, một số dòng cao cấp hơn chạy điện 12v di chuyển tốt ở địa hình bằng phẳng cũng như địa hình không bằng phẳng.

Với mẫu xe phân khối lớn thì kiểu dáng thiết kế có nhiều điểm khác biệt hơn rất nhiều. Trong khá giống với những chiếc mô tô sành điệu của người lớn, kiểu dáng thiết kế đẹp và rất chất và giá thành bán ra cũng cao hơn so với những kiểu xe khác.

Dòng sản phẩm ô tô điện trẻ em.

Tùy vào mỗi dòng có những nét khác nhau nhưng cũng sẽ có điểm giống nhau về tính năng di chuyển tiến lùi, còi xe, chế độ nhạc vui nhộn đều được tích hợp đầy đủ. Tùy thuộc vào sở thích của bé và túi tiền của mẹ hãy chọn một chiếc xe phù hợp nhất cho con mình để bé thõa mãn vui chơi kết hợp với việc học tập thông qua việc gắn nhạc xe là cách phát âm những bảng chữ cái Anh – Việt hoặc tập cho bé hát theo những bài nhạc mà bé thích với món đồ chơi xe mô tô dành cho trẻ em này.


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Để lại bình luận