Mua xe ô tô điện trẻ em giá dưới 1 triệu đồng ở đâu

Đăng bởi DAM QUANG THANG vào lúc

Chỉ với 1 triệu đồng bạn có thể sắm được cho bé nhà mình chiếc xe ô tô điện trẻ em hay không và địa chỉ mua hàng ở đâu? Chất lượng sản phẩm sẽ như thế nào, nếu bạn muốn tìm kiếm mua cho con em mình một chiếc xe đồ chơi thời thượng nhưng bạn cần phải tiết kiệm chi phí thì chia sẻ nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có thể mua được đồ chơi cho bé nhà mình

Mua xe ô tô điện trẻ em giá dưới 1 triệu đồng có hay không? Mua ở đâu?

Để chọn mua cho bé nhà bạn một chiếc xe ô tô điện trẻ em với mức giá phải chăng và kinh phí dự chi của bạn là dưới 1 triệu đồng có hay không? Bạn có thể tham khảo qua các trang mạng bán đồ chơi dành cho trẻ em thì hầu hết các dòng xe mới đều được bán với mức giá thấp nhất là dưới 2 triệu đồng và trên 1 triệu đồng. vậy để mua xe ô tô điện trẻ em giá dưới 1 triệu. Giải pháp tốt nhất cho bố mẹ là có thể đến các cửa hàng đồ chơi cũ mua lại sản phẩm đã qua sử dụng nhưng vẫn còn mới và có thể dùng được để tiết kiệm phần nào chi phí.

Mua ô tô điện trẻ em giá dưới 1 triêu tại cửa hàng đồ củ hoặc mua theo chương trình khuyến mãi

Trước khi mua sản phẩm cũ các bố mẹ hãy chú ý đến các tính năng của xe có hoạt động tốt hay không, chế độ tiến lùi, trái phải cùng nhiều chức năng như còi, đèn, nhạc có còn hoạt động ổn định hay là không. Nên cho trẻ chơi thử xem mọi thứ hoạt động tốt thì hãy quyết định chọn mua.

Ngoài ra bạn có thể tìm mua xe ô tô điện dành cho trẻ em với mức giá dưới 1 triệu đồng bằng cách chờ đợi những chương trình khuyến mãi hay thanh lý hàng tồn kho của các cửa hàng. Lúc này bạn cũng có thể mua những sản phẩm chất lượng trị giá cao với số tiền dưới 1 triệu đồng.

Mua xe ô tô điện trẻ em giá dưới 2 triệu đồng

Sở hữu một chiếc xe ô tô điện trẻ em mà xe mới thì số tiền bạn cần có ít nhất là dưới 2 triệu đồng thì mới có thể mua được loại xe ô tô điện trẻ em giá dưới 2 triệu đồng mà hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh đó chính là chiếc 7411-3 có thiết kế mô phỏng theo kiểu dáng xe ô tô địa hình nhìn rất chắc chắn.

Mẫu xe ô tô điện trẻ em giá rẻ dưới 2 triệu đồng

Mẫu xe ô tô điện trẻ em giá rẻ dưới 2 triệu đồng

Xe thích hợp dành cho bé có độ tuổi từ 1-7 tuổi và sản phẩm được thiết kế khá tỉ mĩ và chi tiết có đến 2 cửa ra vào cùng với dây an toàn và gương chiếu hậu, có bộ đèn sáng, nhạc, còi đầy đủ. Trong quá trình vui chơi tự lái xe bé cũng có thể giải trí thư giãn với những bài nhạc mà mình yêu thích, hoặc bố mẹ có thể chỉnh chế độ tự điều khiển từ xa thông qua bộ điều khiển để kiểm soát mọi hoạt động của bé trong giai đoạn đầu.

Đặc điểm nổi bậc của sản phẩm ô tô điện trẻ em 7411-3 giá dưới 2 triệu đồng

  • Chiếc ô tô điện trẻ em 7411-3 có thiết kế trang bị hệ thống cầm tay cùng với bộ điều khiển từ xa, có nút nhấn điện, chế độ điều khiển khi bé tự lái như cua trái và cua phải, tiến lùi đơn giản dễ dàng.

  • Đằng trước và đằng sau xe có đèn pha sáng, khi mở nhạc ánh sáng sẽ đổi màu để tiết kiệm năng lượng.

  • Đèn trang trí xi nhanh trước sau nổi bật đẹp mắt, bạn có thể hướng dẫn bé sử dụng đèn xi nhanh để rèn luyện ý thức tham gia giao thông.

  • Xe được trang bị còi, nhạc, đèn đầy đủ cùng với nút chỉnh âm lượng to nhỏ tùy thích.

  • Có đai an toàn cho bé nên bố mẹ có thể yên tâm hoàn toàn khi con em mình tự lái.

  • Bánh được làm bằng loại nhựa cao cấp có độ ma sát cao, di chuyển tốt trước mọi loại địa hình.

  • Khung xe làm bằng thép, toàn thân là nhựa cao cấp dẻo không phai màu tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

  • Có điều khiển từ xa để bố mẹ có thể hỗ trợ trẻ nhỏ.

Nếu bạn không có điều kiện để mua xe ô tô điện cao cấp cho trẻ thì hãy chọn mua những loại rẻ tiền. Mua xe ô tô điện trẻ em giá dưới 1 triệu tại những cửa hàng đồ chơi cũ hoặc chờ đợi những chương trình khuyến mãi của các cửa hàng để mua cho trẻ hoặc nếu bạn muốn mua xe mới nhưng tiết kiệm chi phí thì chọn mẫu ô tô điện trẻ em 7411-3 giá dưới 2 triệu đồng cũng là giải pháp tiết kiệm cho bạn.

Bạn xem thêm sản phẩm xe cho bé tại đây .


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

avatar

Lo Van Truong -
Muan mua o to dien duoi mot trieu cho be

avatar

Phùng Anh Khanh -
Cần mua ôtto cũ của trẻ ai bít bảo hộ mình

avatar

Dao Huu Tho -
Oto điên 4 động cơ 01645028359 Xe cũ giá rẻ hoạt động tốt Thank

Để lại bình luận