Hướng dẫn sử dụng ô tô điện trẻ em được bền lâu không hư hỏng

Đăng bởi DAM QUANG THANG vào lúc

Đồ chơi xe hơi điện trẻ em món đồ chơi siêu hot mà các bé không thể không mê mẩn khi được sở hữu chúng bởi những tính năng hiện đại tuyệt vời mà chúng mang lại. Cách thức sử dụng khá đơn giản nhưng đối với phụ huynh lần đầu mua về sẽ gặp những bỡ ngỡ trong quá trình sử dụng, hướng dẫn sử dụng xe hơi điện trẻ em được chia sẻ ngay sau đây sẽ không còn là khó khăn nữa khi các bậc phụ huynh tham khảo qua. Bởi các chức năng của xe đều rất đơn giản và tiện lợi vô cùng, không chỉ có người lớn mà trẻ em cũng dễ dàng nắm bắt sau khi được người lớn hướng dẫn lại.

Hướng dẫn cách sử dụng ô tô điện trẻ em chi tiết

Hướng dẫn cách sử dụng xe hơi điện trẻ em

Hướng dẫn cách sử dụng xe hơi điện trẻ em

Cho dù là xe hơi điện trẻ em thuộc hãng nào và kiểu thiết kế ra sao đi chăng nữa cũng đều phải có công tắc nguồn hoặc là chìa khóa để mở nguồn xe lên khởi động để bắt đầu điều khiển xe di chuyển. Còn chế độ di chuyển tiến hoặc là lùi xe được điều chỉnh bằng công tắc hoặc là bằng cần gạt số giống y chang như một chiếc ô tô thật của người lớn.

 • Để mở nhạc bạn có thể quan sát kết nối qua cổng cắm USB hay MP3 trên bảng điều khiển để bật cho bé nghe những bài nhạc mà bé yêu thích nhất.

 • Một số tính năng khác bạn cần lưu ý khi sử dụng xe hơi điện trẻ em như tính năng bập bênh, công tắt mở đèn, chỉnh âm lượng...đều hiển thị  rõ ràng trên bảng điều khiển chỉ cần quan sát là bố mẹ có thể biết cách sử dụng và hướng dẫn bé sử dụng ô tô điện một cách thành thạo.

 • Để kết nối bộ điều khiển xe hơi điện trẻ em với xe thì việc trước tiên là cần dò tần số bằng cách lắp pin vào điều khiển. Tắt xe say đó nhấn nút dò trên điều khiển và giữ nút dò này trong thời gian 3 giây rồi bật nguồn xe lên lại và bạn có thể điều khiển cho xe chạy rồi.

 • Khi cho bé ngồi xe nên thắt dây an toàn để đảm bảo bé luôn trong tư thế được bảo vệ.

Xem thêm xe máy điện trẻ em.

Hướng dẫn sử dụng xe ô tô điện trẻ em được bền lâu

Để sử dụng xe hơi điện trẻ em được bền lâu phụ huynh cần nhớ những nguyên tắc sau đây:

Cách sử dụng xe hơi điện trẻ em được bền lâu

Cách sử dụng xe hơi điện trẻ em được bền lâu

 • Không được dùng lực cơ học để kéo đẩy xe hoặc là di chuyển xe từ vị trí này đến vị trí khác vì như vậy sẽ làm cho xe bị vỡ bánh răng hộp số.

 • Không để xe những nơi ẩm ướt có hơi nước vì sẽ ảnh hưởng đến bộ phận kim loại của xe.

 • Khi mới mua xe về trong 3 lần sạc đầu tiên cần sạc điện 7-8h đồng hồ cho 3 và những lần sử dụng sau đó thì chơi gần hết pin thì nạp vào không nên để cạn kiệt pin mới nạp điện. Trường hợp không sử dụng xe điện thì tối thiểu 2 tuần 1 lần cắm sạc cho nó để tuổi thọ của bình ắc quy được lâu hơn.

 • Không sử dụng đồng thời hai chế độ tự lái và tự điều khiển từ xa sẽ ảnh hưởng đến bộ phần motor của xe.

 • Điều khiển xe di chuyển trái và phải chỉ nên đánh lái vừa tầm mà thôi không nên đánh lái hết tầm.

 • Không để nước làm ướt xe hay bộ điều khiển từ xa vì nước sẽ làm ảnh hưởng đến mạch điều khiển.

 • Khi xe có tín hiệu báo pin yếu thì ngay lập tức cắm sạc không chơi thêm để xe cạn pin sẽ ảnh hưởng đến bình ắc quy.

Cách sử dụng xe hơi điện trẻ em cùng với cách bảo quản nếu phụ huynh thực hiện tốt theo đúng như hướng dẫn sẽ giúp cho xe tăng cao độ bền và tuổi thọ phục vụ cho bé vui chơi. Phụ huynh cũng tiết kiệm được một phần chi phí vì không phải nhanh chóng thây đồ chơi mới liên tục cho bé.

Liên hệ tại đây để được tư vấn .


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Để lại bình luận