Hướng dẫn cách chọn mua xe mô tô điện giá rẻ và cách sử dụng an toàn cho bé

Đăng bởi DAM QUANG THANG vào lúc

Xe mô tô điện giá rẻ là một dạng đồ chơi có tính năng động cơ dành cho bé, giúp bé tăng cường vận động nâng cao thể chất, tạo cho bé sự linh hoạt và kích thích phát triển trí não và hoạt động tư duy sáng tạo ngay từ lúc nhỏ. Tuy nhiên mua và sử dụng như thế nào thì không phải bậc cha mẹ nào cũng biết. Vì vậy mà Kidscar123 sẽ đưa ra một vài cách để có thể hướng dẫn các bậc phụ huynh lựa chọn và sử dụng chúng an toàn nhất cho cục cưng nhà mình.

Hầu hết các loại xe mô tô điện giá rẻ hiện nay đa phần là nhập từ Trung Quốc

Một số yếu tố để lựa chọn xe mô tô điện trẻ em hiệu quả

Phù hợp với độ tuổi của bé

Hầu hết các loại xe mô tô điện giá rẻ hiện nay đa phần là nhập từ Trung Quốc và có rất nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau nên tùy vào độ tuổi mà lựa chọ loại xe phù hợp cho bé.

Với các bé 3 tuổi, các cha mẹ có thể chọn xe mô tô điện có kích thước nhỏ, có 4 bánh hoặc 3 bánh. Đặc biệt, các dòng xe trượt Scooter là lựa chọn thích hợp nhất cho các bé trai tinh nghịch, đem lại cho bé một trải nghiệm cực kỳ thú vị. Tuy nhiên phải tùy thuộc vào tài chính kinh tế gia đình mà mua cho bé chiếc xe phù hợp.

Còn đối với các bé 4 tuổi thì nên chọn xe có kích thước lớn hơn để tạo cảm giác thoải mái khi ngồi lái. Chú ý rằng bạn vẫn phải trông bé cẩn thận mặc dù bé có thể tự kiểm soát nhưng không chắc chắn.

Các mẹ có thể điều khiển xe từ xa hoặc có thể cài đặt các chế độ khác nhau

Chế độ điều khiển từ xa

Các loại xe có điều khiển từ xa bao giờ cũng chiếm ưu thế. Cũng chỉ bởi loại xe này các bé 2 tuổi vẫn chơi được mà vô cùng an toàn. Các mẹ có thể điều khiển xe từ xa hoặc có thể cài đặt các chế độ khác nhau.

Kiểu dáng của xe

Cho dù là đồ chơi nhưng cũng phải quan tâm đến kiểu dáng. Hiện nay có nhiều mẫu phong phú như: Xe cảnh sát, xe đua… đều có màu sắc đẹp, rất bắt mắt. Để tạo cảm giác thích thú cho bé, các mẹ nên lựa chọn xe có đủ còi, nhạc, đèn…

Hiện nay có nhiều mẫu phong phú

Chế độ bảo hành

Vì là xe đồ chơi nên rất dễ bị hư. Vì vậy có chế độ bảo hành là rất cần thiết. Nên chọn các cửa hàng uy tín, chất lượng để đảm bảo có chế độ bảo hành tốt và nhanh chóng. Điều này, vừa đảm bảo được độ an toàn cho trẻ nhỏ, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí khi bảo hành. Kidscar123 là nhà chuyên cung cấp xe mô tô điện giá rẻ và là địa điểm uy tín tại TPHCM với chế độ bảo hành 12 tháng/1 sản phẩm. Bạn có thể yên tâm khi mua xe tại đây.

Kiểm tra các chi tiết của xe

Khi mua xe mô tô điện giá rẻ, để đảm bảo tốt nhất cho trẻ, bạn cần kiểm tra các chi tiết quan trọng như: Lốp xe, cửa xe… Việc kiểm tra là rất cần thiết khi hiện nay hàng chất lượng kém rất nhiều, kiểm tra kỹ càng sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cũng như giảm chi phí bảo hành.

ể đảm bảo tốt nhất cho trẻ, bạn cần kiểm tra các chi tiết quan trọng

Hướng dẫn sử dụng xe mô tô điện giá rẻ

Đối với bất kỳ loại xe mô tô điện giá rẻ nào đều có cuốn sách hướng dẫn sử dụng kèm theo khi mua hàng. Tuy nhiên vẫn còn đôi điều bạn cần lưu ý:

  • Không dùng lực cơ học để kéo (đẩy) xe trong bất kỳ trường hợp nào.

  • Tránh để xe nơi ẩm ướt để tránh ảnh hưởng đến phần điện trên xe.

  • Trong 3 lần đầu sử dụng nên sạc 7 - 8 tiếng do ắc quy mới chưa sạc đầy.

  • Cần sạc ngay khi thấy xe hoạt động yếu.

Trên đây là một số lưu ý khi mua xe mô tô điện giá rẻ và vài điều cần biết khi sử dụng chúng. Hy vọng đây sẽ là tài liệu hữu hiệu dành cho các bậc phụ huynh để sắm cho bé con một chiếc xe cá tính. Kidscar123 chuyên cung cấp các loại xe mô tô điện giá rẻ với chế độ bảo hành tốt. Hãy đến ngay với Kidscar123 để nhận được những ưu đãi lớn nhất.

Xem thêm xe ô tô điện trẻ em.


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Để lại bình luận