Bánh hơi ô tô điện trẻ em (4.0-3.5)

Còn hàng

280.000₫ 300.000₫
- +
Call: 0968183240 FREE SHIP NỘI THÀNH XE ĐIỆN DƯỚI 10KM

Thông số kỹ thuật

Bánh hơi cho ô tô điện trẻ em

kidscar123.com

 

Bánh hơi 4.0-3.5 có giá là : 280,000 đ

Bánh hơi 4.0-6.0 có giá là : 320,000 đ 

Xe ô tô điện trẻ em là món đồ chơi giúp bé rèn luyện thể chất, tư duy và có tính hướng nghiệp cao. Nhưng thật không may là chiếc bánh xe ô tô điện của bé bị hỏng mà bạn chưa biết tìm mua ở đâu. Thật đơn giản hãy đến kidscar123 mua cho bé chiếc bánh hơi cho ô tô điện trẻ em để bé được thỏa thích vui chơi cùng xe.

bánh hơi ô tô điện trẻ em

bánh hơi ô tô điện trẻ em

Đặc điểm nổi bật của bánh hơi cho ô tô điện trẻ em

  • Bánh hơi cho ô tô điện trẻ em được thiết kế như bánh xe hơi người lớn được bơm hơi để sử dụng.

  • Gai lốp bánh hơi dày tạo sự bám đường của bánh xe tốt.  Phần gai lốp này trực tiếp tiếp xúc với mặt đường nên bánh xe hơi được thiết kế có hệ số chống mài mòn và chịu nhiệt cao đem lại tuổi thọ của bánh xe dài.

bánh hơi ô tô điện trẻ em 05

  • Bánh xe được nệm bố lốp tạo độ dày và độ bền cho lốp.

  • Cấu tạo của vỏ bánh hơi đem lại sức hoạt động siêu tốt cho bánh xe. Trên bánh xe hơi có các thông số kỹ thuật phù hợp với từng chiếc ô tô điện có kích thước khác nhau.

  • Bên trong lốp xe được bơm hơi nên khi di chuyển giúp giảm sốc một cách tự nhiên cho xe tạo sự êm ái và thoải mái cho bé khi lái xe.

  • Chất liệu để làm lốp xe rất chắc chắn, đạt tiêu chuẩn và đặc biệt an toàn cho sức khỏe của bé nên bố mẹ yên tâm  khi sử dụng.

bánh hơi ô tô điện trẻ em 01

bánh hơi ô tô điện trẻ em

Một số lưu ý khi sử dụng bánh hơi cho ô tô điện trẻ em

  • Khi dùng bánh hơi cho xe ô tô điện trẻ em, bạn nên lưu ý bơm căng và đều hơi tại 4 bánh xe như vậy khi hoạt động xe sẽ không bị kênh.

  • Không nên để lốp bơm hơi xe quá non thì xe ô tô trẻ em sẽ chạy rất chậm, nếu xe có cấu tạo một mô tơ thì rất dễ bị cháy mô tơ do hoạt động quá công suất.

  • Nếu lốp bơm hơi của xe không có hơi thì sẽ không đi được.

  • Khi chọn lốp xe hơi cho xe ô tô điện trẻ em của bé bạn nên tìm hiểu thông số kỹ thuật để xem chiếc nào phù hợp với xe đem lại sức hoạt động tốt nhất.

Xem thêm xe máy điện trẻ em.

bánh hơi ô tô điện trẻ em 03

bánh hơi ô tô điện trẻ em

Với những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc bánh hơi cho ô tô điện trẻ em phù hợp. Hãy nhanh tay liên hệ với kiscar123 để nhận tư vấn và sở hữu ngay những chiếc bánh hơi cho ô tô điện trẻ em ngay hôm nay để bé nhà bạn thỏa sức vui chơi cùng xe. kidscar123 tự hào là địa chỉ đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như kiểu dáng.

thông tin

Thương hiệu nổi bật