Xe Chòi Chân Trẻ Em Broller 8095A

Còn hàng

350.000₫ 450.000₫

  • MODEL: 8095A

  • Thương hiệu: Broller

  • Trọng lượng xe: 2kg

  • Tải trọng: 30kg

  • Kích thước: 56*20*35cm

  • Độ tuổi sử dụng: 6-24 tháng

 

- +
Call: 0968183240 FREE SHIP NỘI THÀNH XE ĐIỆN DƯỚI 10KM

Thông số kỹ thuật

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT XE CHÒI CHÂN TRẺ EM BROLLER 8095-A

Một chiếc xe đạp chòi chân chắc hẳn sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình phát triển của bé. Với những tính năng sử dụng dễ dàng tạo điều kiện cho bé có thời gian vừa rèn luyện sức khỏe vừa vui chơi. Hiện nay xe chòi chân 8095A của hãng Broller là  sản phẩm cao cấp phù hợp với các lứa tuổi nhỏ như 6 tháng đến 2 tuổi sử dụng. Xe được thiết kế khá chắc chắn kiểu dáng nhỏ gọn đơn giản dễ thương không cầu kì sử dụng gồm 4 bánh để di chuyển tạo độ cân bằng cao trong quá trình sử dụng để đảm bảo an toàn cho bé. Có thể nói đây là một sản phẩm chất lượng cao ưu tiên đến sự trải nghiệm hơn thiết kế bên ngoài đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các bé là một sản phẩm vô cùng hữu ích giúp rèn luyện tốt các kỹ năng vận động ngay từ nhỏ, cho cơ xương thêm dẻo dai, cứng cáp.

+ Xe được thiết kế gọn gàng đơn giản tạo sự cứng cáp trong cấu trúc của xe, đảm bảo được độ an toàn cao khi sử dụng phiên bản mới cao cấp này của hãng Broller.

+ Phần khung xe được sử dụng bằng chất liệu kim loại bản dài cứng cáp cấu trúc liền lạc không góc cạnh đảm bảo tối ưu hiệu quả cũng như sự bền bỉ với thời gian trong quá trình sử dụng của bé.

+ Xe được trang bị 4 bánh lớn bằng cao su dày, chắc có độ chống bào mòn tốt trên mọi bề mặt. Bánh xe có khả năng chống trơn trượt tốt đảm bảo sự cân bằng cũng như cứng cáp của xe trong quá trình sử dụng. Tay lái điều khiển linh hoạt dễ dàng thuận lợi cho các bé nhỏ vui chơi vận động.

+ Yên xe ngồi thoải mái chống trượt cao có độ bám tốt được thiết kế kiểu bo dài giúp bé được thoải mái chắc chắn trong quá trình vận động. Xe có độ cứng cáp cao chịu tải trọng lớn và độ bền cao trong quá trình sử dụng lâu dài.

+ Xe có trọng lượng nhẹ khoảng 2kg giúp việc mang theo dễ dàng trong những chuyến đi chơi, là công cụ giúp bé vận động cũng như rèn luyện sức khỏe ở bất cứ đâu. Hiện tại xe có nhiều màu sắc dễ thương phù hợp với sở thích cũng như giới tính của các bé.

Nếu bạn đang cần tìm một mẫu xe chòi chân chất lượng, tốt, đẹp và giá rẻ cho bé thì mẫu chòi chân 4 bánh 8095A của Broller này sẽ là lựa chọn tuyệt với để bạn dành cho bé yêu của mình.

Thương hiệu nổi bật