Giảm giá

Set 2 ty ngậm chỉnh nha Dr Brown's Level 1 (0-6 tháng) - Hồng

Còn hàng

207.000₫ 236.000₫
- +
Call: 0968183240 FREE SHIP NỘI THÀNH XE ĐIỆN DƯỚI 10KM

Thông số kỹ thuật

Bộ 2 ty ngậm Prevent Dr Brown's Level 1 (0-6m) Màu hồng 

Giai đoạn trẻ bú sữa mẹ, môi và sự chuyển động của miệng khi bú đóng 1 vai trò hết sức quan trọng trong sự ổn định cảm xúc và phát triển chức năng của miệng. Chính vì vậy, Bộ 2 ty ngậm Prevent Dr Brown's giúp hỗ trợ các chức năng đó. Với thiết kế để hỗ trợ sức khỏe răng miệng của em bé, chỉnh hình răng.Thiết kế mặt cong rất vừa vặn với gương mặt của bé, có rãnh thoát khí trên mặt cong cho phép không khí lưu thông để giảm thiểu khả năng gây kích ứng da cho bé yêu.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Sản phẩm dành cho bé từ 12 tháng tuổi trở lên. Giúp phát triển cơ hàm, răng và nướu của bé.

- Chất liệu silicone và Polypropylene không chứa BPA, an toàn tuyệt đối cho bé yêu.

- Ty ngậm được thiết kế để hỗ trợ sức khỏe răng miệng của em bé, chỉnh hình răng.

- Thiết kế mặt cong rất vừa vặn và phù hợp với gương mặt của bé. Rãnh thoát khí trên mặt cong cho phép không khí lưu thông để giảm thiểu khả năng gây kích ứng da cho bé.

- Sản phẩm An toàn - Vệ sinh - Dễ sử dụng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Rửa sản phẩm trong nước ấm với xà phòng ; sau đó tráng kỹ với nước sạch, và lau khô trước khi sử dụng lần đầu và sau mỗi lần sử dụng.

- Hướng phần lõm của ty lên trên nướu và để bé ngậm. Gắn vòng đeo dạ quang của ty ngậm vào áo của bé bằng dây giữ túi nhai/ty ngậm. Nên đóng nắp lại sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo vệ sinh.

VỆ SINH SẢN PHẨM: Rửa sản phẩm trong nước ấm với xà phòng ; sau đó tráng kỹ với nước sạch, và lau khô trước khi sử dụng lần đầu và sau mỗi lần sử dụng.

Lưu ý:

- Thay thế sản phẩm ngay khi thấy dấu hiệu hư hỏng hoặc khiếm khuyết. Bảo quản, vệ sinh và sử dụng không đúng cách có thể gây tổn hại cho sản phẩm. Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hay bất kỳ nguồn nhiệt nào.

- Sản phẩm có thể thay đổi màu sắc và họa tiết theo từng đợt nhập hàng.

Xuất xứ: Mỹ 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Xuất xứ: 

Bình sữa Dr.Brown's được thiết kế vào năm 1996 và được đăng ký phát minh độc quyền tại Mỹ vào năm 1997.

Là bình sữa duy nhất trên thế giới có hệ thống van khí. Với hệ thống van này, không khí đi từ cổ bình sữa qua hệ thống van đến dáy bình sữa và tạo ra một dòng áp lực dương, điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ của con bạn như:

- Giảm thiểu quá trình oxy hoá trong sữa mẹ và sữa bột, Hệ thống này loại bỏ hoàn toàn hiện tượng chân không, hạn chế tối đa những vấn đề thường gặp khi cho bé bú bình như: trẻ nuốt phải bọt khí dẫn đến đau bụng, chớ sữa, đầy hơi, ăn không đủ no và hay khóc về đêm...

Sản phẩm:

Ngay từ khi sản phẩm bình sữa Dr.Brown's được giới thiệu, chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời tán dương từ các ông bố, bà mẹ cũng như những giải thưởng lớn tại Mỹ và quốc tế. Bình sữa Dr.Brown's đã được rất nhiều bệnh viện, các trung tâm chăm sóc y tế, những giáo sư, bác sỹ đầu ngành khoa Nhi đều khuyên dùng bình sữa này như cách thứ hai cho trẻ ăn.

Thành tựu:

Hiện nay bình sữa Dr.Brown's đã có mặt tại 80 quốc gia trên thế giới với hàng trăm triệu sản phẩm được bán ra mỗi năm.

Thương hiệu nổi bật