Phụ kiện thay thế bình sữa Dr Brown's

Thông số kỹ thuật

Phụ kiện thay thế bình sữa Dr Brown's - 640 

- Khi bình sữa đã bị mất van chống sặc cho trẻ thật là nguy hiểm, bé có thể bị sặc sữa bất cứ lúc nào và ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ, làm trẻ cảm thấy sợ khi uống sữa. Vì vậy, khi đã bị mất van cần phải thay thế ngay lập tức. 

Van thay thế Dr.Brown dùng để thay thế cho van chống sặc bình cổ nhỏ trong trường hợp hư hoặc mất van.

- Ống thông khí rất rất quan trọng, là một trong những phụ kiện giúp tách biệt hoàn toàn giữa bọt khí và sữa sẽ giúp bé ăn ngon miệng hơn, khi có hiện tượng ống thông khí ngả màu, chầy sước, bám cặn khi đó mẹ cần thay để đảm bảo rằng bình sữa Dr Brown's phát huy tối đa hiệu quả.

- Cọ rửa bình nhỏ phát huy tác dụng tối đa trong việc vệ sinh và làm sạch đồ cho bé như: Cọ rửa bình sữa, van chống sặc, ống thông khí, ty giả, ngậm nướu hay một số đồ chơi .... 

- Hãy chú ý mỗi khi van bình sữa bị mất hoặc bị ố, có thể bị biến dạng do một số nguyên nhân như: Vật nặng chèn ép, mất, tần xuất sử dụng  tiệt trùng nhiều ... cần phải thay nhanh chóng.

- Vệ sinh phụ kiện bên trong bình sữa ngay sau khi bé sử dụng, sử dụng chổi cọ rửa vệ sinh chuyên dụng đi kèm bình sữa để vệ sinh mọi góc cạnh, lỗ thông khí bên trong bình như hình minh họa dưới đây: 

Xuất xứ: Dr.Browns- Mỹ

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Dr.Brown’s là thương hiệu của Mỹ về bình sữa và các loại dụng cụ chăm sóc cho trẻ em được các bệnh viện, giáo sư, bác sĩ khuyên các bậc cha mẹ dùng. Hiện nay bình sữa và các sản phẩm khác của Dr Brown’s đã có mặt tại 80 quốc gia trên thế giới với hàng trăm triệu sản phẩm được bán ra mỗi năm.

Thương hiệu nổi bật