Giảm giá

Miếng lót thấm sữa siêu thấm dùng 1 lần Dr.Brown's (30 miếng)

Còn hàng

157.000₫ 225.000₫
- +
Call: 0968183240 FREE SHIP NỘI THÀNH XE ĐIỆN DƯỚI 10KM

Thông số kỹ thuật

Miếng lót thấm sữa siêu thấm dùng 1 lần Dr.Brown's Mỹ (30 miếng) - S4002H

  • Miếng lót thấm sữa dùng 1 lần dùng cho các mẹ chảy nhiều sữa, sữa bị chảy ra trong lúc cho con bú, bảo vệ núm vú không tiếp xúc với vi khuẩn, phòng tránh viêm, nứt núm vú.
  • Miếng thấm được làm bằng chất liệu siêu thấm, mỏng gấp 2 lần với 3 lớp: Lớp 1 tiếp xúc trực tiếp với da chất liệu 100% cotton, lớp 2 ở giữa siêu thấm, lớp 3 ở ngoài có khả năng thông khí và ngăn thấm nước. Ba lớp tạo nên miếng thấm có khả năng thấm hút được nhiều sữa, giúp giữ cho ngực luôn khô thoáng và sạch sẽ.
  • Thiết kế đặc biệt siêu mỏng, thấm hút tốt, không cần miếng dán bởi có thiết kế giúp giữ miếng thấm sữa tùy vị trí, tạo sự thoải mái khi mặc.
  • Vật liệu an toàn đã được thử nghiệm y tế và an toàn với da.
  • Thiết kế cho cảm giác thoải mái, vừa vặn khi mặc.
  • Vật liệu an toàn, được kiểm nghiệm y tế và an toàn với làn da.
  • Có khả năng tự phân hủy sinh học giúp bảo vệ môi trường.
  • Đóng gói: Hộp 30 miếng​

​THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Bình sữa Dr.Brown's được thiết kế vào năm 1996 và được đăng ký phát minh độc quyền tại Mỹ vào năm 1997 - là bình sữa có hệ thống van khí. Với hệ thống van này, không khí đi từ cổ bình sữa qua hệ thống van đến đáy bình sữa và tạo ra một dòng áp lực dương, điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ của bé như: Giảm thiểu quá trình oxy hoá trong sữa mẹ và sữa bột, loại bỏ hoàn toàn hiện tượng chân không, hạn chế tối đa những vấn đề thường gặp khi cho bé bú bình như: nuốt phải bọt khí dẫn đến đau bụng, trớ sữa, đầy hơi, ăn không đủ no và hay khóc về đêm...

Bình sữa Dr.Brown's đã được rất nhiều bệnh viện, các trung tâm chăm sóc y tế, những giáo sư, bác sỹ đầu ngành khoa Nhi đều khuyên dùng bình sữa này như cách thứ hai cho trẻ ăn. 

Hiện nay bình sữa Dr.Brown's đã có mặt tại 80 quốc gia trên thế giới với hàng trăm triệu sản phẩm được bán ra mỗi năm.

Thương hiệu nổi bật