Hộp 5 túi tiệt trùng bình sữa an toàn trong lò vi sóng Dr.Brown's

Còn hàng

158.000₫ 176.000₫
- +
Call: 0968183240 FREE SHIP NỘI THÀNH XE ĐIỆN DƯỚI 10KM

Thông số kỹ thuật

TIỆT TRÙNG BÌNH SỮA BẰNG LÒ VI SÓNG - 960

Khi tiệt trùng bình sữa là một trong những vấn đề quan trọng cần được mẹ lưu tâm và dành nhiều thời gian mỗi ngày, việc có thể tiệt trùng bình sữa bằng lò vi sóng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, mẹ nhớ sử dụng dụng cụ phù hợp để việc tiệt trùng bình sữa diễn ra an toàn và hiệu quả.

CHI TIẾT

- Hộp gồm 5 túi tiệt trùng bình sữa bằng lò vi sóng tiện lợi cho mẹ.

- Được thiết kế bằng chất chịu nhiệt tốt, an toàn khi sử dụng.

- Cách dùng: Cho tất cả các dụng cụ, đồ dùng bằng nhựa cần tiệt trùng vào túi tiệt trùng sau đó đổ nước vào và cho vào lò vi sóng.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Bình sữa Dr.Brown's được thiết kế vào năm 1996 và được đăng ký phát minh độc quyền tại Mỹ vào năm 1997 - là bình sữa có hệ thống van khí. Với hệ thống van này, không khí đi từ cổ bình sữa qua hệ thống van đến đáy bình sữa và tạo ra một dòng áp lực dương, điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ của bé như: Giảm thiểu quá trình oxy hoá trong sữa mẹ và sữa bột, loại bỏ hoàn toàn hiện tượng chân không, hạn chế tối đa những vấn đề thường gặp khi cho bé bú bình như: nuốt phải bọt khí dẫn đến đau bụng, trớ sữa, đầy hơi, ăn không đủ no và hay khóc về đêm...

Bình sữa Dr.Brown's đã được rất nhiều bệnh viện, các trung tâm chăm sóc y tế, những giáo sư, bác sỹ đầu ngành khoa Nhi đều khuyên dùng bình sữa này như cách thứ hai cho trẻ ăn. 

Hiện nay bình sữa Dr.Brown's đã có mặt tại 80 quốc gia trên thế giới với hàng trăm triệu sản phẩm được bán ra mỗi năm.

Thương hiệu nổi bật