Giảm giá

Dây đeo ty giả Dr Brown's - Blue

Còn hàng

80.000₫ 89.000₫
- +
Call: 0968183240 FREE SHIP NỘI THÀNH XE ĐIỆN DƯỚI 10KM

Thông số kỹ thuật

Dây đeo ty giả Dr.Brown's được làm bằng chất liệu nhựa PP cao cấp, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe bé nếu bé có ngậm vào miệng. Với thiết kế và chức năng giúp bảo vệ núm ti không bị rơi và dính bẩn, dây đeo có thể kẹp, gắn vào quần áo hoặc túi xách của mẹ hiết kế dây treo để mẹ có thể treo vào túi xách hay quần áo của bé, để tránh ty giả bị rơi hay thất lạc. Với sản phẩm tiện ích này, mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm khi cho bé ngậm ti mà không lo bị rơi xuống đất, gây mất vệ sinh và ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ nhỏ. Sản phẩm được nhiều bố mẹ chọn lựa như một "vệ sĩ" của bé, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm làm những công việc khác trong lúc chăm sóc bé yêu.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Chất liệu cao cấp, an toàn cho bé

Móc treo ti ngậm được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé.

2. Giúp đảm bảo vệ sinh cho ty ngậm

3. Thiết kế đầu có móc treo

Móc treo có đầu bảo vệ giúp đảm bảo vệ sinh cho ty ngậm.

Thiết kế đầu ty ngậm có móc treo ty giúp mẹ dễ dàng treo vào túi xách hay quần áo của bé để tránh bị rơi hay thất lạc ty.

4. Màu sắc tươi sáng

Móc treo ty ngậm với nhiều màu sắc tươi sáng, bé sẽ rất thích thú khi sử dụng

Họa tiết dễ thương

Móc treo ty ngậm có thiết kế bắt mắt và sinh động với các họa tiết chấm bi đáng yêu

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Dr Brown's là thương hiệu của Mỹ về bình sữa và các loại dụng cụ chăm sóc cho trẻ em được các bệnh viện, trung tâm chăm sóc y tế, giáo sư, bác sĩ khuyên dùng. Hiện nay, bình sữa và các sản phẩm khác của Dr Brown's đã có mặt tại 80 quốc gia trên thế giới với hàng trăm triệu sản phẩm được bán ra mỗi năm. Tại Việt Nam, đây là thương hiệu bình sữa được ưa chuộng và tin tưởng hàng đầu.

Thương hiệu nổi bật