Ca tập uống bằng ống hút 355ml-Dr.Brown's

Thông số kỹ thuật

Ca tập uống bằng ống hút DrBrown's 355ml

kidscar123.com

 

CA TẬP UỐNG AN TOÀN CHO BÉ

Tập cho con tự uống một cách an toàn luôn là vấn đề được các mẹ lưu tâm hàng đầu trong những năm đầu đời của trẻ. Để đảm bảo an toàn cho con, mẹ nên bắt đầu giai đoạn này bằng việc cho bé  uống với bình có núm ti và vòi mềm giúp bé có cảm giác như đang bú mẹ. Khi con được 18 tháng tuổi trở lên, mẹ có thể dạy cho bé làm quen với ống hút và sau đó là chiếc ly xinh xắn.

ca-tap-uong-bang-ong-hut-355ml-drbrowns-hong

ca-tap-uong-bang-ong-hut-355ml-drbrowns-hong-2-chi-tiet

 

Với ca tập uống bằng ống hút DrBrown's 355ml - màu xanh xinh xắn, quá trình tập uống của bé yêu nhà bạn sẽ khoa học hơn rất nhiều, bé có thể tự uống nước một cách an toàn mà không cần đến sự hỗ trợ của người lớn.

THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP

Bình sữa Dr.Brown's được thiết kế vào năm 1996 và được đăng ký phát minh độc quyền tại Mỹ vào năm 1997 - là bình sữa có hệ thống van khí. Với hệ thống van này, không khí đi từ cổ bình sữa qua hệ thống van đến đáy bình sữa và tạo ra một dòng áp lực dương, điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ của bé như: Giảm thiểu quá trình oxy hoá trong sữa mẹ và sữa bột, loại bỏ hoàn toàn hiện tượng chân không, hạn chế tối đa những vấn đề thường gặp khi cho bé bú bình như: nuốt phải bọt khí dẫn đến đau bụng, trớ sữa, đầy hơi, ăn không đủ no và hay khóc về đêm...

ca-tap-uong-bang-ong-hut-355ml-drbrowns-xanh

 

Bình sữa Dr.Brown's đã được rất nhiều bệnh viện, các trung tâm chăm sóc y tế, những giáo sư, bác sỹ đầu ngành khoa Nhi đều khuyên dùng bình sữa này như cách thứ hai cho trẻ ăn.

Hiện nay bình sữa Dr.Brown's đã có mặt tại 80 quốc gia trên thế giới với hàng trăm triệu sản phẩm được bán ra mỗi năm.

Thương hiệu nổi bật