Bộ 6 hộp trữ đồ đông lạnh DrBrowns BPA free

Thông số kỹ thuật

Bộ 6 hộp lưu trữ thức ăn đông lạnh bằng Silicone Dr.Brown's

GIỮ CHẤT CHO ĐỒ ĂN DẶM ĐÔNG LẠNH CHO BÉ

Đông lạnh đồ ăn dặm là cách giúp mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian đi chợ, chế biến thức ăn cho bé. Để đảm bảo lưu giữ được tối đa chất dinh dưỡng trong thức ăn, mẹ cần lưu ý đông lạnh ngay khi thức ăn còn tươi và đã qua sơ chế (rửa sạch, tẩm ướp). Thịt và hoa quả không cần phải nấu chín trước khi đông lạnh nhưng với rau xanh, tốt nhất bạn nên nấu chín, xay nhuyễn, sau đó cho vào hộp chuyên dụng, ngăn chặn không khí lọt vào đồ ăn và giữ cho thực phẩm trong điều kiện tươi ngon lâu nhất. Mẹ nên ghi chú ngày tháng bắt đầu đông lạnh, không nên để quá lâu vì thực phẩm sẽ mất chất, lại dễ bị nhiễm khuẩn.

CHI TIẾT SẢN PHẨM 

Bộ 6 hộp lưu trữ thức ăn đông lạnh bằng Silicone DrBrown's gồm 6 hộp lưu trữ thức ăn có nắp, thuận tiện để đựng đồ đông lạnh, thức ăn cho bé.

- Lối thiết kế khớp nổi và vòng kín hơi bằng nhựa silicone giúp giữ nguyên dưỡng chất, hương vị và lượng vitamin có trong thực phẩm.
- Sản phẩm bằng nhựa silicon, không BPA, tuyệt đối an toàn khi sử dụng, có thể dùng trong lò vi sóng để hâm.

- Mỗi cốc có dung tích 120ml 

  • - Đáy cốc mềm, thuận tiện cho bạn ấn khi lấy đồ ăn đông lạnh ra mà không cần phải rã đông thực phẩm. 
  • Sản phẩm Bộ 6 hộp trữ đồ đông lạnh Dr.Brown's Nk chính hãng Dr.Brown, USA
  •  

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU DR.BROWN'S

Dr.Brown's là thương hiệu của Mỹ về bình sữa và các loại dụng cụ chăm sóc cho trẻ em được các bệnh viện, giáo sư, bác sĩ khuyên các bậc cha mẹ sử dụng cho con mình. Hiện nay bình sữa và các sản phẩm khác của Dr Brown's đã có mặt tại 80 quốc gia trên thế giới với hàng trăm triệu sản phẩm được bán ra mỗi năm.

Thương hiệu nổi bật