Giảm giá

Bộ 4 bình đựng sữa Dr.Brown's 90ml

Còn hàng

235.000₫ 261.000₫
- +
Call: 0968183240 FREE SHIP NỘI THÀNH XE ĐIỆN DƯỚI 10KM

Thông số kỹ thuật

BÉ CẦN SỮA MẸ 100% TRONG 6 THÁNG ĐẦU

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, tỉ lệ trẻ sơ sinh bú sữa mẹ bị viêm tai giữa và đường hô hấp thấp hơn nhiều trẻ sơ sinh bú sữa ngoài. Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng lý tưởng vừa giúp bé phát triển thông minh khỏe mạnh, vừa giúp mẹ nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh, ngăn ngừa một số nguy cơ bệnh tật. Ngoài ra, cho con bú sữa mẹ cũng hình thành sự gắn kết tình cảm mẹ con từ sớm, góp phần phát triển trí tuệ cho bé. Khi cho con bú sữa mẹ, chính bạn đã mang đến cho con mình liều đề kháng hiệu quả nhất trước các tác động bên ngoài. Hãy vững tin và kiên nhẫn với chính mình và với bé để con bạn được hưởng nguồn dưỡng chất tốt nhất.

CHI TIẾT SẢN PHẨM 

- Thiết kế đặc biệt phù hợp với máy hút sữa của Simplisse (Dr Brown's).

- Phù hợp để lưu trữ sữa trong tủ lạnh hoặc ngăn đá.
- Thể tích lý tưởng để lưu trữ sữa mẹ.
- Làm từ nhựa cao cấp, không BPA, an toàn khi sử dụng.
- Giúp bé được bú sữa mẹ khi cần, đảm bảo dinh dưỡng và sự phát triển của cơ thể.

Thông Tin Thương Hiệu

Bình sữa Dr.Brown's được thiết kế vào năm 1996 và được đăng ký phát minh độc quyền tại Mỹ vào năm 1997 - là bình sữa có hệ thống van khí. Với hệ thống van này, không khí đi từ cổ bình sữa qua hệ thống van đến đáy bình sữa và tạo ra một dòng áp lực dương, điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ của bé như: Giảm thiểu quá trình oxy hoá trong sữa mẹ và sữa bột, loại bỏ hoàn toàn hiện tượng chân không, hạn chế tối đa những vấn đề thường gặp khi cho bé bú bình như: nuốt phải bọt khí dẫn đến đau bụng, trớ sữa, đầy hơi, ăn không đủ no và hay khóc về đêm...

Bình sữa Dr.Brown's đã được rất nhiều bệnh viện, các trung tâm chăm sóc y tế, những giáo sư, bác sỹ đầu ngành khoa Nhi đều khuyên dùng bình sữa này như cách thứ hai cho trẻ ăn. 

Hiện nay bình sữa Dr.Brown's đã có mặt tại 80 quốc gia trên thế giới với hàng trăm triệu sản phẩm được bán ra mỗi năm.

Thương hiệu nổi bật