Bình giữ nhiệt cao cấp Nuby

Thông số kỹ thuật

Chất liệu cao cấp

Giữ nhiệt lâu

Chất liệu giữ nhiệt an toàn, độ bền cao

Bình giữ nhiệt Nuby được sản xuất theo nguyên tắc kín hơi, cấu tạo đặc biệt giữ nhiệt lâu, chất liệu an toàn đối với sức khỏe.

Kiểu dáng gọn gàng, đẹp mắt

Bình giữ nhiệt Nuby có kiểu dáng nhỏ gọn với màu sắc trang nhã, thích hợp mang theo bên người khi đi học, đi làm, cắm trại, chơi thể thao...

Hướng dẫn sử dụngSản phẩm được chứng nhận an toàn cho sức khỏe

Phích chịu được va chạm khi sử dụng hoặc di chuyển, thuận tiện khi chứa các thức ăn lỏng như: cháo, nước canh, nước súp (giữ nóng) hoặc các loại nước trái cây, nước giải khát (giữ lạnh).

  • Vệ sinh bình giữ nhiệt  sạch sẽ
  • Không bên đổ nước hay thức ăn lỏng quá đầy bình nước giữ nhiệt

Thông tin thương hiệu

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất gia dụng ở Châu Âu, Elmich đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên phân khúc thị trường đồ gia dụng trung và cao cấp. Mạng lưới của Elmich trải khắp các quốc gia Châu Âu và Châu Á, bao gồm Séc, Slovakia, Ba Lan, Hungary, Áo, Đức, Hồng Kong và Việt Nam... Tại tất cả các nước trên, sản phẩm của Elmich luôn giành được sự tin tưởng và hài lòng của người tiêu dùng.Có trụ sở đặt tại Cộng hòa Séc, Tập đoàn Elmich đã trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ, trở thành tập đoàn sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng tầm cỡ ở Châu Âu. Elmich là một trong số ít thương hiệu được chính phủ Séc tài trợ đăng ký toàn cầu.

Tập đoàn Elmich định vị qua thông điệp “Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chuẩn Châu Âu, phong cách hiện đại và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe”.

Thương hiệu nổi bật