Giảm giá

Bình chia sữa 3 ngăn tiện lợi nhựa PP cao cấp Dr Brown's

Còn hàng

176.000₫ 195.000₫
- +
Call: 0968183240 FREE SHIP NỘI THÀNH XE ĐIỆN DƯỚI 10KM

Thông số kỹ thuật

Bình chia sữa 3 ngăn Dr.Brown's

Mỗi ngày mẹ phải pha sữa nhiều lần cho bé yêu, dẫn đến mệt mỏi và chán nản. Đặc tính của sữa lại rất dễ lên men, bị vi trùng tấn công… nên không thể pha sẵn thật nhiều sữa để cho con bú dần, cũng không thể pha một bình đầy sữa rồi cho bé uống trong nhiều bữa. Để tiết kiệm thời gian, mẹ có thể đong sẵn lượng bột sữa đủ cho một lần bú của bé, tới bữa chỉ cần cho vào bình sữa để pha là xong. Bé sẽ không phải khóc vì đói, và ba mẹ cũng không phải cuống lên mỗi lần pha sữa. Cách này cũng giúp đảm bảo bữa ăn của bé nhanh chóng, gọn gàng mỗi khi cả nhà đi chơi hay đi du lịch.

Chi tiết sản phẩm

- Một bình có 3 ngăn. Mở nút và đổ sữa bột vào bình chứa nước sôi để nguội có sẵn.
- Nắp bình có vòi để đổ sữa vào, có thể sử dụng như phễu, phù hợp với tất cả các bình sữa.
- Thuận tiện khi đi ra ngoài, du lịch...
- Sản phẩm làm từ nhựa cao cấp, không chứa BPA, an toàn khi sử dụng

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Bình sữa Dr.Brown's được thiết kế vào năm 1996 và được đăng ký phát minh độc quyền tại Mỹ vào năm 1997 - là bình sữa có hệ thống van khí. Với hệ thống van này, không khí đi từ cổ bình sữa qua hệ thống van đến đáy bình sữa và tạo ra một dòng áp lực dương, điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ của bé như: Giảm thiểu quá trình oxy hoá trong sữa mẹ và sữa bột, loại bỏ hoàn toàn hiện tượng chân không, hạn chế tối đa những vấn đề thường gặp khi cho bé bú bình như: nuốt phải bọt khí dẫn đến đau bụng, trớ sữa, đầy hơi, ăn không đủ no và hay khóc về đêm...

Bình sữa Dr.Brown's đã được rất nhiều bệnh viện, các trung tâm chăm sóc y tế, những giáo sư, bác sỹ đầu ngành khoa Nhi đều khuyên dùng bình sữa này như cách thứ hai cho trẻ ăn. 

Hiện nay bình sữa Dr.Brown's đã có mặt tại 80 quốc gia trên thế giới với hàng trăm triệu sản phẩm được bán ra mỗi năm.

Thương hiệu nổi bật