Bo mạch xử lý điều khiển xe ôtô điện

Categories: LINH KIỆN ÔTÔ VÀ XE MÁY ĐIỆN,

Tags: .

Thông số kỹ thuật

 

Bo mạch xử lý điều khiển xe ôtô điện

kidscar123.com

Xe ô tô điện là người bạn thân thiết của trẻ em, đây cũng là món quà đầy yêu thương của cha mẹ ành tặng bé. Tuy nhiên những chiếc xe đã sử dụng một thời gian dài thì việc hỏng hóc các bộ phận là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt là hỏng bo mạch xử lý điều khiển xe ôtô điện là hoàn toàn có thể xảy ra. Nếu bị hỏng bo mạch thì phải làm thế nào? bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết.

Trường hợp bo mạch dễ bị hỏng và dấu hiệu nhận biết

bo mạch xử lý điều khiển xe ôtô điện

bo mạch xử lý điều khiển xe ôtô điện

  • Các trường hợp bo mạnh bị hư hỏng thường gặp nhất là khi vào trời mưa hoặc trong quá trình rửa xe. Xe được rửa xịt trực tiếp vào bo mạch có thể làm hư hỏng bo mạch.

  • Dấu hiệu nhận thấy rõ nhất khi bo mạch hỏng chính là phần bánh xe gần động cơ bị kẹt cứng, hay được một vòng thì kẹt hoặc đẩy xe di chuyển rất nặng.

  • Hoặc trong trường hợp mở khóa xe điện không có hiện tượng gì, không có còi, đèn,... nên kiểm tra ngay nguồn cấp bo khiển, nếu nguồn cấp bị hỏng thì nên thay ngay bo điều khiển mới để đảm bảo chất lượng của xe.

Những dòng xe mô tô điện trẻ em.

Cách phòng chống Bo mạch xử lý điều khiển xe ôtô điện bị hỏng

  • Không được rửa nước trực tiếp lên bảng điều khiển phía trước và bộ mạch phía dưới ghế ngồi để tránh trường hợp bảng mạch bị ướt và dẫn đến chập điện.

  • Khi vệ sinh xe, sau khi lau rửa bên ngoài cần phơi khô dưới ánh nắng mặt trời, hoặc để chỗ thoáng và khô ráo, hay cũng có thể dùng máy xấy khô những phần dễ chập điện như bo mạch.

  • Thường xuyên kiểm tra và để gọn xe ở những nơi thoáng và khô ráo, tránh để những nơi ẩm thấp hoặc gần nước dễ bắn vào để bảo đảm cho bo mạch được khô ráo.

bo mạch xử lý điều khiển xe ôtô điện

bo mạch xử lý điều khiển xe ôtô điện

Hầu hết các dòng xe điện đều được thiết kế dễ sử dụng nhất. Ô tô điện chính là món đồ chơi gắn với tuổi thơ của trẻ, cho trẻ sự phát triển toàn diện nhất, là dòng sản phẩm thông minh rất được ưa chuộng, đem lại nhiều điều bổ ích cho phát triển của bé.

bo mạch xử lý điều khiển xe ôtô điện

bo mạch xử lý điều khiển xe ôtô điện

Qua bài viết bạn đã biết thêm thông tin về bo mạch xử lý điều khiển xe ôtô điện. Nếu có bất kỳ sự cố gì trong việc sử dụng xe ô tô điện. Kidscar123.com chúng tôi sẵn sàng tư vấn và đáp ứng nhu cầu sửa chữa về hư hỏng xe ô tô điện. Kidscar123 luôn tự hào là thương hiệu bán hàng uy tín và chất lượng tốt nhất cho mọi gia đình

thông tin

Vận chuyển miễn phí khu vực nội thành TP Hồ Chí Minh

- Đồ chơi dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên.
- Đổi trả 1 đổi 1 nếu sản phẩm bị hỏng.
- Nhận thanh toán dưới mọi hình thức